http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 3 votes

KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY 

Nam Dược Tuệ Tĩnh – Thuộc MXGroup – Chuyên phân phối các sản phẩm thuốc nam, thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Viện nghiên cứu Y Dược Học cổ truyền Việt Nam nghiên cứu, kế thừa từ những bài thuốc của Lương Y Nguyễn Kiều – hiệu trưởng đầu tiên của Đại học Tuệ Tĩnh – Sau này là Học viện Y Dược học Cổ Truyền.

PHƯƠNG CHÂM SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động của Nam Dược Tuệ Tĩnh là “Lấy chữ tín làm đầu – Sức khỏe của con người làm trên hết”, sản phẩm của Nam Dược Tuệ Tĩnh luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm.

Nam Dược Tuệ Tĩnh phấn đấu trở thành đơn vị phân phối Nam Dược lớn nhất nước, nguyện cống hiến và chăm sóc sức khỏe đời sống nhân dân, bằng những vị thuốc thảo dược thân thuộc đúng tinh thần của ông tổ thuốc nam Tuệ Tĩnh “Nam Dược trị Nam Nhân”

Nam Dược Tuệ Tĩnh cam kết đem những sản phẩm tốt, có sự đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm hiệu quả tới tay người tiêu dùng, người bệnh. Nâng cao sức khỏe nhân dân, nâng cao giá trị sản phẩm ngang tầm với sản phẩm nhập khẩu khác.

Đối với hệ thống đại lý, Nam Dược Tuệ Tĩnh luôn tuân thủ nguyên tắc: Hợp tác cùng phát triển, chia sẻ lợi ích, hiệu quả lâu dài. Với chính sách hỗ trợ hết mình cho từng đại lý, chúng tôi luôn chào đón các thành viên mới trong hệ thống đại lý toàn quốc của gia đình Nam Dược Tuệ Tĩnh.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN 

Đội ngũ nhân viên của Nam Dược Tuệ Tĩnh là những người có trình độ bằng cấp cao, với 100% bằng bác sĩ YHCT, với sự hỗ trợ của các giáo sư, y bác sĩ của Viện nghiên cứu Y Dược học cổ truyền trong việc nghiên cứu, điều chế và sản xuất thuốc.

Độ ngũ tư vấn viên là những người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hầu hết là tốt nghiệp trường Học viện Y Dược Học Cổ Truyền.

Ngoài lĩnh vực điều chế, sản xuất và phân phối thuốc thì còn có duy trì một phòng khám có thể tư vấn, điều trị và thăm khám bệnh nhân 24/24.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU QUÝ GIÁ, ĐẢM BẢO

Nam Dược Tuệ Tĩnh sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch chất lượng cao, các khâu nuôi trồng, thu hoạch, sơ chế, bào chế được giám sát theo tiêu chuẩn GACP – WHO để tạo ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, tác dụng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất, máy móc được nhập khẩu 100%, với sự nghiên cứu và không ngừng phát triển, thử nghiệm sản phẩm trên các căn bệnh điều trị cho thấy hiệu quả cao đạt tỷ lệ trên 70%.

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN KHOA HỌC 

Những sản phẩm của Nam Dược Tuệ Tĩnh phân phối ra thị trường đều được kiểm tra, cấp phép của Bộ Y Tế để đảm bảo tính pháp lý và thử nghiệm hiệu quả thuốc.

Tất cả sản phẩm của Nam Dược Tuệ Tĩnh không phải là thuốc, hỗ trợ điều trị bệnh từ căn nguyên, nâng cao thể trạng, không mang tính chất diệt trừ, hủy bỏ hay chống lại vi khuẩn, tế bào như Tây Y.

NAM DƯỢC TUỆ TĨNH
Thuốc nam lương y Nguyễn Kiều
Hotline: 0246.25.44.368
Email: namduocmxgroup@gmail.com
Website: http://namduoctuetinh.com

 

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tags: ,

Tin tức khác

Phụ nữ ai cũng có thể rối loạn tiền mãn kinh

Rate this post Rối loạn tiền mãn kinh Thời kỳ tiền mãn kinh là thời kỳ đánh dấu sự phát triển quan trọng của phụ nữ. Đây là giai đoạn phụ nữ có những thay đổi về tâm sinh lý nhất định. Phụ nữ chúng ta ai cũng trải qua giai đoạn tiền mãn kinh. […]

Chi tiết

Ai dễ mắc bệnh rối loạn tiền đình

Rate this post Ngày nay, bệnh rối loạn tiền đình xuất hiện ở nhiều lứa tuổi và có xu hướng không ngừng gia tăng. Bệnh rối loạn tiền đình khá nguy hiểm, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Bệnh rối loạn tiền đình là gì? Có thể hiểu bệnh […]

Chi tiết

Bài thuốc nam giảm cân gia truyền cực ít người biết

Rate this post Bài thuốc nam giảm cân gia truyền được lưu truyền qua nhiều thế hệ chủ yếu dưới dạng truyền miệng từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sau đây namduoctuetinh.com xin giới thiệu với bạn đọc bài thuốc nam giảm cân gia truyền. Thành phần của bài thuốc nam giảm cân […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088