http://namduoctuetinh.com/

Bị huyết áp cao và tăng nhanh vào buổi tối

Rate this post

Cháu các bác sĩ,
Ba cháu bị cao huyết áp và huyết áp tăng rất nhanh vào buổi tối ạ.Ba cháu hiện đang uống lá mật gấu với vỏ chanh nấu với gừng. Cho cháu hỏi có cách nào hạ huyết áp nhanh chóng và làm ổn định huyết áp không ạ.
Sẵn tiện cho cháu hỏi công dụng của lá mật gấu với,sao cháu thấy có người nói ko nên uống,có người thì nói nên vậy thực hư ra sao ạ.Có nên tiếp tục uống ko hay là ngưng.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone
Trả lời từ Bác sĩ:

Nguyễn Phương Duy

Chào bạn! Bố của bạn bị huyết áp cao bao nhiêu năm rồi? Trị số huyết áp cụ thể của bố bạn là bao nhiêu? Ngoài huyết áp cao ra bố bạn còn mắc bệnh lý gì khác nữa không? Ví dụ như: tiểu đường, mỡ máu, tim mạch... Còn về bài thuốc lá mật gấu với chanh với gừng: tôi không biết bạn tìm được bài thuốc này ở đâu? Tuy nhiên sự kết hợp này không những không có tác dụng đối với bệnh huyết áp cao của bố bạn mà ngược lại nó lại có tác dụng làm tăng huyết áp. Gừng: có vị cay, tính ấm, chủ thăng: là một trong những vị thuốc dùng trong trường hợp huyết áp thâp, muốn nâng huyết áp. Còn về lá mật gấu: hiện chưa có tài liệu gì cũng như chưa có nghiên cứu nào về lá mật gấu tác động lên huyết áp. Vì vậy tôi không khuyến khích bạn sử dụng bài thuốc này.

Hỗ trợ trực tuyến

  • BS.YHCT -

    Call: 0978119211

Địa chỉ Văn phòng

  • Văn phòng Số 25 đường Ngọc Trục, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội


    0348 185 812