http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 3 votes

Đoàn y bác sỹ của công ty Nam Dược MXGROUP đã có chuyến thăm khám miễn phí cho bệnh nhân tỉnh Sơn La vào tháng 1 năm 2018. Chuyến thăm khám miễn phí của Đoàn Y Bác Sĩ Nam Dược MXGROUP đầu năm 2018 tổng kết như sau:

 • Đi được 15 điểm khám bệnh
 • Khám được 90 bệnh nhân
 • Tư vấn được hơn 150 người bệnh tới thăm khám.
 • Tặng phát quà cho những bệnh nhân đặc biệt khó khăn
Khám bệnh miễn phí
Khám bệnh miễn phí cho các bệnh nhân nghèo

Việc tổ chức khám miễn phí cho đối tượng bệnh nhân trên địa bàn tỉnh miền núi Sơn La có ý nghĩa lớn với người dân địa phương. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm gắn kết với Khách hàng của công ty TNHH Nam Dược và Thương Mại MXGROUP. Chương trình cũng thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách của dân tộc cũng như đúng với tinh thần “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Thiền Sư Tuệ Tĩnh đã căn dặn.

Hình ảnh các y bác sĩ Nam Dược MXGROUP thăm khám cho bệnh nhân
Hình ảnh các y bác sĩ Nam Dược MXGROUP thăm khám cho bệnh nhân

Đây là việc làm rất nhân văn và có ý nghĩa lớn nhằm góp phần giúp người dân ở các xã dân tộc, miền núi của Sơn La có điều kiện được tiếp cận các dịch vụ y tế, những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Tư vấn, thăm khám tận tình
Tư vấn, thăm khám tận tình

Tham gia buổi khám bệnh, Bác Giàng Văn Thủy – Huyện Sông Mã cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi và xúc động vì được các y bác sĩ không quản đường xá xa xôi đến khám bệnh, tư vấn rất nhiệt tình. Qua buổi khám bệnh, tôi cũng được các y bác sỹ phát hiện sớm một số dấu hiệu bệnh về xương khớp và tư vấn, giới thiệu lên tuyến trên để kịp thời điều trị…”

Chuyến đi hơn 1200km đồi núi cũng mang lại cho các y bác sĩ nhiều kỉ niệm, giúp Nam Dược MXGROUP nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của người dân để có hướng phát triển sản phẩm, nâng cao tay nghề và nghiệp vụ.

 

 

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tags: ,

Tin tức khác

Thuốc hạ men gan từ rau củ quả

Rate this post Thuốc hạ men gan không chỉ là những vị thuốc nam quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt, những thực phẩm từ các loại rau củ quả cũng có tác dụng hạ men gan. Vậy những loại rau củ quả nào có tác dụng hạ men gan, mỡ […]

Chi tiết

Chữa viêm gan b trở về âm tính không khó như chúng ta vẫn nghĩ

Rate this post Chữa viêm gan B bằng bài thuốc nam: Thành phần của bài thuốc nam chữa viêm gan B: Hoàng kỳ:                      16g Ngũ vị tử:                       10g Diệp hạ châu:          […]

Chi tiết

Cách giải độc gan số 1 hiệu quả

Rate this post Gan là cơ quan quan trọng trong cơ thể, là một trong những cơ quan chính giúp cơ thể thải độc, tham gia quán trình trao đổi chất. Khi gan hoạt động quá mức cho phép hoặc các chất kích thích được đưa vào cơ thể sẽ khiến gan bị nhiễm độc. […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088