http://namduoctuetinh.com/

Rate this post

Nam Dược Tuệ Tĩnh – Thương hiệu thuộc Công ty TNHH Nam Dược và Thương Mại MXGROUP (MXTS) , với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo công ty và năng lực chuyên môn, đề tài nghiên cứu Y Khoa của các Giáo Sư, Bác Sĩ Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền, Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Cổ Truyền, Nam Dược MXgroup hứa hẹn là một nhân tố tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Đông Y, Nam Dược của Việt Nam.

Con người làm trọng tâm

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, nên mọi tiêu chí hoạt động của Nam Dược MXgroup luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả mang lại cho người dùng. Mọi hoạt động thăm khám, cắt thuốc, phân phối thuốc, nghiên cứu thuốc đều có tâm niệm cao cả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nâng tầm giá trị Thuốc Nam Việt Nam trên thị trường thương mại.

Truyền thống – Giá trị kế thừa

Với sự kế thừa của Lương Y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Tuệ Tĩnh, người đặt nền móng cho Nam Dược Việt Nam. Ngoài những bài thuốc của Lương Y Nguyễn Kiều, Nam Dược MXgroup còn có sự tiếp nối và hợp tác phát triển từ các công trình nghiên cứu Y Khoa mang giá trị cao của các Giáo Sư, Tiến sĩ thuộc Viện Nghiên cứu Y Dược Học Cổ Truyền.

Hệ thống phòng khám

Những Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ này cũng là những người đảm nhiệm, phụ trách chuyên môn cho chuỗi phòng khám chữa bệnh của Nam Dược MXgroup. Hệ thống phòng khám đang được nghiên cứu thành lập đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y Tế.

 • Phòng khám chính (dự kiến đặt tại) : LK số 20, KĐT Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Nội
 • Phòng khám chi nhánh Đà Nẵng:
 • Phòng khám chi nhánh Tp.HCM

Vườn dược liệu tiêu chuẩn cao

Tận hưởng những ưu đãi của thiên nhiên, môi trường khí hậu thổ nhưỡng của cao nguyên Tây Nguyên, Nam Dược MXgroup đầu tư gần 100 Hecta đất trồng các loại dược liệu, đảm bảo quy trình chuẩn sạch đầu vào – chất lượng đầu ra. Các dòng, giống dược liệu được nghiên cứu gieo trồng, chăm sóc đúng tiêu chuẩn, để những hàm lượng tinh chất quý mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm đầu ra.

Đội ngũ nhân sự hùng mạnh – Hệ thống phân phối rộng khắp

Với khát vọng và sự đầu tư lớn, Nam Dược MXgroup kết hợp với Nam Dược KVh chính thức cho ra đời những lô sản phẩm tiêu chuẩn cao, đặt những bước đi đầu tiên trên lĩnh vực Y Dược – Chăm sóc Sức khỏe.
Ngoài năng lực cạnh tranh về tiềm năng tài chính, giá trị kế thừa thì Nam Dược MXgroup luôn tự hào là một trong những tổ chức với chất lượng nguồn nhân lực cao, hợp tác sâu rộng với các viện Y Học Cổ Truyền, Trường ĐH Y học cổ truyền cùng các trung tâm lớn của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, hệ thống trình dược viên OTC của Nam Dược MXgroup với số lượng không ngừng tăng lên, với tốc độ phủ thị trường từ 50-150%/tháng, nhanh – mạnh – vững luôn là tiêu chí của Nam Dược MXGroup.

Giá trị xây dựng từ khách hàng

Uy tín, giá trị và thương hiệu của MXgroup được xây đắp từ lòng tin, sự lựa chọn của Quý khách hàng. Với số lượng nhà thuốc, đại lý lớn trên toàn quốc, Nam Dược MXgroup luôn biến những giá trị hiện có thành động lực, để không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dân. Xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, nâng tầm Thuốc Nam Việt Nam.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Nam Dược MXGROUP khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân Tỉnh Sơn La

Rate this post Đoàn y bác sỹ của công ty Nam Dược MXGROUP đã có chuyến thăm khám miễn phí cho bệnh nhân tỉnh Sơn La vào tháng 1 năm 2018. Chuyến thăm khám miễn phí của Đoàn Y Bác Sĩ Nam Dược MXGROUP đầu năm 2018 tổng kết như sau: Đi được 15 điểm […]

Chi tiết

Nam Dược – Triết lý Y học và giá trị ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh

5 (100%) 1 vote Nam Dược – Hay còn gọi là thuốc Nam. Đây là cách mọi người vẫn thường gọi Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Một ngành Y học thuộc Đông Y có xuất xứ từ Việt Nam Thay Vì Trung Hoa. (Nền Y Học Trung Hoa được gọi là thuốc Bắc) Triết […]

Chi tiết

Sử dụng nam dược giải độc gan có ưu điểm gì nổi bật?

5 (100%) 1 vote Nam dược giải độc gan là một cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Khi môi trường sống thay đổi, thuốc tây nhiều, đồ ăn uống không đảm bảo, tỷ lệ người bị bệnh gan, mắc virut viêm gan tăng cao. Thì sử dụng các […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088