http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 2 votes

Ngày 2/12/2017 – Ban Giám Đốc, Phòng Truyền Thông và lãnh đạo Công ty Nam Dược MXgroup tổ chức lễ viếng tưởng nhớ 43 năm ngày mất của Lương Y Nguyễn Kiều.

Buổi dâng hương tưởng niệm công lao, nâng cao giá trị các bài thuốc Nam Dược mà Lương Y Nguyễn Kiều để lại, và là dịp để các ban ngành, tổ chức hoạt động học tập, nghiên cứu, thương mai có dịp trao đổi và tìm hướng phát triển mới cho các sản phẩm Nam Dược Việt Nam.

Đội ngũ Nam Dược Tuệ Tĩnh
Đội ngũ Nam Dược Tuệ Tĩnh

Lương Y Nguyễn Kiều – 43 năm ngày mất, nguyên là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Y Dược Tuệ Tĩnh – Người đặt những hòn đá, cột mốc đầu tiên trong việc khai phá, ứng dụng các bài thuốc Nam chữa bệnh cho nhân dân.

Thông tin thêm về Lương Y Nguyễn Kiều 

Lương y Nguyễn Kiều tức Ba Kiều sinh ngày 25-5-1891, mất 2-12-1974. Ông là một thầy thuốc đức độ. Trong sự nghiệp ông đã xuất bản các tác phẩm “Cơ bản tính thuốc ta” gồm 250 vị thuốc và giới thiệu 40 bài thuốc Nam giá trị; viết tài liệu “Bệnh án lâm sàng” và các sách “chẩn trị thực tiễn” hướng dẫn phương pháp chẩn đoán phòng chữa bệnh, đúc kết từ thực tiễn gần 50 năm chữa bệnh và dạy học. Những tác phẩm của ông đã để lại cho nền y học cổ truyền hiện nay những giá trị vô cùng to lớn.

Lương Y Nguyễn Kiều
Lương Y Nguyễn Kiều

Giấc mơ “Nam Dược trị Nam Nhân” mà lương y Nguyễn Kiều ấp ủ bấy lâu đã được thầy và trò Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tiếp nối. Sau nhiều năm hoạt động, Học viện đã nâng cao vị thế của Y học cổ truyền trong xã hội, xứng đáng là điểm sáng của y học nước nhà.

Nam Dược MXgroup Thắp hương, tưởng niệm ngày mất Lương Y Nguyễn Kiều

Với tinh thần “Tôn tiên sư, kính đạo tiên sư” – Nam Dược MXGroup kết hợp với công ty nghiên cứu Nam Dược KVh do Thầy – Bs. Nguyễn Vũ Hùng dẫn đầu đoàn, thành tâm dâng hương, tưởng niệm cố Lương Y Nguyễn Kiều.

Lăng của Lương Y Nguyễn Kiều
Lăng của Lương Y Nguyễn Kiều

 

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Tìm đại lý Nam Dược Mxgroup – Nam Dược Tuệ Tĩnh chiết khấu hấp dẫn

5 (100%) 2 votes Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, chăm sóc sức khỏe luôn được đề cao. Ngoài phương pháp điều trị bệnh bằng Tây Y thì những thập kỉ gần đây, lựa chọn Y học cổ truyền đang trở thành xu hướng chữa bệnh mang lại nhiều hiệu quả tích cực đối […]

Chi tiết

Có nên làm đại lý nam dược?

5 (100%) 1 vote Kính gửi: Quý đối tác, các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc Lời đầu tiên, Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTS xin gửi đến đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh! Nam […]

Chi tiết

Cần tìm đại lý phân phối thuốc nam toàn quốc

Rate this post Công ty TNHH Nam Dược và Thương mại MXGroup (MXTS) đang có nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối thuốc nam trên toàn quốc với các sản phẩm nam dược đã được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu Y dược học Cổ […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088