http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 2 votes

Lương Y Nguyễn Xuân Việt – Đệ tử, học trò xuất sắc nhất trong số học trò của Lương Y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng đầu tiên của Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền – Trường Tuệ Tĩnh trước kia.

Lương Y Nguyễn Xuân Việt – Nguyên trưởng khoa YHCT – Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương – Chủ tịch Hội châm cứu tỉnh Hải Dương. Lương Y Nguyễn Xuân Việt trong đại hội Nam Y Việt Nam.

Lương Y Nguyễn Xuân Việt
Lương Y Nguyễn Xuân Việt trong đại hội đại biểu Nam Y Việt Nam (Thứ 2 từ phải sang)

Trong sự nghiệp nghiên cứu và phát triển thuốc Nam Dược, Lương Y Nguyễn Xuân Việt đã có nhiều cống hiến lớn, bảo vệ được những công trình khoa học mang tính hiện đại, giữ gìn và phát huy giá trị của thuốc Nam Dược Việt Nam.

Lương Y Nguyễn Xuân Việt trong lễ thắp hương nhân ngày 43 năm ngày mất Lương Y Nguyễn Kiều
Lương Y Nguyễn Xuân Việt trong lễ thắp hương nhân ngày 43 năm ngày mất Lương Y Nguyễn Kiều

Lương Y Nguyễn Xuân Việt – Nguyên trưởng khoa Y Học Cổ Truyền của Bệnh viện đa khoa Hải Dương, trưởng hội đồng môn trường Tuệ Tĩnh – Lương Y Nguyễn Kiều, là thành viên trực thuộc các tổ chức nghiên cứu phát triển thuốc Nam Việt Nam.

Hiện Bác sĩ YHCT – Lương Y Nguyễn Xuân Việt đã về hưu và công tác nghiên cứu, cộng tác chữa bệnh tại một số tổ chức địa phương.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tags: ,

Tin tức khác

Gan nhiễm mỡ nên kiêng những thực phẩm gì là tốt nhất?

5 (100%) 3 votes Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng mỡ trong gan nhiều hơn mức bình thường. Đa phần người bị gan nhiễm mỡ đa phần không có triệu chứng, tuy nhiên gan nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm bởi có 10 – 25% số bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ […]

Chi tiết

Uống thuốc bổ gan nhiều có tốt không

5 (100%) 4 votes Trước tình trạng gan đang bị nhiễm độc, tàn phá nặng nề thì không thể phủ nhận thuốc bổ gan đem lại nhiều lợi ích. Thuốc bổ gan là thuốc giúp mát gan, tiêu độc, giải nhiệt cho cơ thể nếu dùng đúng lúc và đúng cách, đúng liều lượng. Chính […]

Chi tiết

Cách chữa nóng gan hiệu quả nhất

5 (100%) 7 votes Gan là cơ quan quan trọng, đảm nhận các hoạt động quyết định trong cơ thể. Tuy nhiên, việc tích tụ các độc tố trong gan có thể cản trở gan thực hiện các nhiệm vụ quan trọng này. Để giữ cho lá gan khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

  • BS.YHCT - NP. Duy

    Call: 01644684426

    duyntp@mxgroup.com.vn

    NP. Duy

Địa chỉ Văn phòng

  • Văn phòng Lô 17BT4-1, khu nhà ở Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội


    024.2239.1088