http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 3 votes

Nam Dược MXgroup được thành lập vào năm 2017, tiền thân là các đơn vị khám chữa bệnh Đông Y, nghiên cứu Y Dược học cổ truyền và Tập đoàn MXgroup.
Tuy mới được hình thành, nhưng những giá trị cơ sở của Nam Dược MXgroup được hình thành từ cách đây 1 thập kỉ, đến 2017 mới bắt đầu tách hẳn ra khỏi tập đoàn MXgroup, để xây dựng thương hiệu riêng.

Nhận thấy nguồn dược liệu tiêu chuẩn dồi dào, hiệu quả chữa bệnh cao, không tác dụng phụ, chi phí thấp…kết hợp với yếu tố thực tế thị trường, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Y Học Cổ Truyền vào chữa bệnh càng cao, Nam Dược MXgroup đã được đầu tư, để phát triển các phòng khám, và các kênh phân phối, chuẩn hóa các sản phẩm để tung ra thị trường.

Với sự kế thừa hợp tác với Công ty Thuốc Nam Việt Nam, Viện nghiên cứu Y Dược Học Cổ Truyền, Học viện Y Dược Học Cổ Truyền, Nam Dược MXgroup luôn tự tin về nguồn nhân lực chuyên môn cao, với đội ngũ Giáo Sư, Y Bác Sĩ khám chữa bệnh, các tiến sĩ chuyên môn nghiên cứu, với các công trình nghiên cứu Y Khoa cấp quốc gia, sự kế thừa của bài thuốc Nguyễn Kiều…để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm dịch vụ có trên thị trường bấy lâu đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc.
Tham vọng của Nam Dược MXgroup là trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh, đến hết năm 2018 có 10 phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, sở hữu vườn dược liệu lớn nhất nước với diện tích gần 100 hecta, có đội ngũ thương mại kênh phân phối lớn nhất trong lĩnh vực dược phẩm, tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới hiệu quả cao, mức tăng trưởng doanh số đạt 150-250%/năm.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Thuốc hạ men gan từ rau củ quả

Rate this post Thuốc hạ men gan không chỉ là những vị thuốc nam quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt, những thực phẩm từ các loại rau củ quả cũng có tác dụng hạ men gan. Vậy những loại rau củ quả nào có tác dụng hạ men gan, mỡ […]

Chi tiết

Chữa viêm gan b trở về âm tính không khó như chúng ta vẫn nghĩ

Rate this post Chữa viêm gan B bằng bài thuốc nam: Thành phần của bài thuốc nam chữa viêm gan B: Hoàng kỳ:                      16g Ngũ vị tử:                       10g Diệp hạ châu:          […]

Chi tiết

Cách giải độc gan số 1 hiệu quả

Rate this post Gan là cơ quan quan trọng trong cơ thể, là một trong những cơ quan chính giúp cơ thể thải độc, tham gia quán trình trao đổi chất. Khi gan hoạt động quá mức cho phép hoặc các chất kích thích được đưa vào cơ thể sẽ khiến gan bị nhiễm độc. […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088