http://namduoctuetinh.com/

Rate this post

Nam Dược MXgroup được thành lập vào năm 2017, tiền thân là các đơn vị khám chữa bệnh Đông Y, nghiên cứu Y Dược học cổ truyền và Tập đoàn MXgroup.
Tuy mới được hình thành, nhưng những giá trị cơ sở của Nam Dược MXgroup được hình thành từ cách đây 1 thập kỉ, đến 2017 mới bắt đầu tách hẳn ra khỏi tập đoàn MXgroup, để xây dựng thương hiệu riêng.

Nhận thấy nguồn dược liệu tiêu chuẩn dồi dào, hiệu quả chữa bệnh cao, không tác dụng phụ, chi phí thấp…kết hợp với yếu tố thực tế thị trường, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Y Học Cổ Truyền vào chữa bệnh càng cao, Nam Dược MXgroup đã được đầu tư, để phát triển các phòng khám, và các kênh phân phối, chuẩn hóa các sản phẩm để tung ra thị trường.

Với sự kế thừa hợp tác với Công ty Thuốc Nam Việt Nam, Viện nghiên cứu Y Dược Học Cổ Truyền, Học viện Y Dược Học Cổ Truyền, Nam Dược MXgroup luôn tự tin về nguồn nhân lực chuyên môn cao, với đội ngũ Giáo Sư, Y Bác Sĩ khám chữa bệnh, các tiến sĩ chuyên môn nghiên cứu, với các công trình nghiên cứu Y Khoa cấp quốc gia, sự kế thừa của bài thuốc Nguyễn Kiều…để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm dịch vụ có trên thị trường bấy lâu đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc.
Tham vọng của Nam Dược MXgroup là trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh, đến hết năm 2018 có 10 phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, sở hữu vườn dược liệu lớn nhất nước với diện tích gần 100 hecta, có đội ngũ thương mại kênh phân phối lớn nhất trong lĩnh vực dược phẩm, tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới hiệu quả cao, mức tăng trưởng doanh số đạt 150-250%/năm.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Phụ nữ ai cũng có thể rối loạn tiền mãn kinh

Rate this post Rối loạn tiền mãn kinh Thời kỳ tiền mãn kinh là thời kỳ đánh dấu sự phát triển quan trọng của phụ nữ. Đây là giai đoạn phụ nữ có những thay đổi về tâm sinh lý nhất định. Phụ nữ chúng ta ai cũng trải qua giai đoạn tiền mãn kinh. […]

Chi tiết

Ai dễ mắc bệnh rối loạn tiền đình

Rate this post Ngày nay, bệnh rối loạn tiền đình xuất hiện ở nhiều lứa tuổi và có xu hướng không ngừng gia tăng. Bệnh rối loạn tiền đình khá nguy hiểm, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Bệnh rối loạn tiền đình là gì? Có thể hiểu bệnh […]

Chi tiết

Bài thuốc nam giảm cân gia truyền cực ít người biết

Rate this post Bài thuốc nam giảm cân gia truyền được lưu truyền qua nhiều thế hệ chủ yếu dưới dạng truyền miệng từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sau đây namduoctuetinh.com xin giới thiệu với bạn đọc bài thuốc nam giảm cân gia truyền. Thành phần của bài thuốc nam giảm cân […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088