http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 3 votes

Điều đầu tiên, Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi.

Với ưu điểm xuất phát từ chất lượng và giá trị sản phẩm, Nam Dược MXTs hoạt động trên tinh thần coi trọng Khách hàng, tôn trọng đối tác, và đề cao giá trị chất lượng sản phẩm.

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng, và chia sẻ giá trị cho cộng đồng, Nam Dược MXTs đang tuyển chọn đại lý trên toàn quốc, ngoài những cửa hàng showroom của Công ty, thì những Đại lý, nhà phân phối cũng là những kênh bán hàng, đơn vị hợp tác đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

I. Điều kiện trở thành đại lý, nhà phân phối Thực phẩm chức năng, thuốc Nam Dược Tuệ Tĩnh (Điều kiện cần) 

1. Doanh nghiệp phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm.

2. Doanh nghiệp phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền thuộc Bộ Y tế cấp.

3. Sản phẩm thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp dự định kinh doanh phải được cơ quan quản lý nhà nước về thực phẩm chức năng cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

4. Đối với sản phẩm là thực phẩm chức năng nhập khẩu, lô hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu vào Việt Nam phải được kiểm tra tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp Thông báo lô hàng đạt chất lượng nhập khẩu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền của hai cơ quan là Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bên cạnh đó, lô hàng phải đảm bảo các quy định pháp luật khác liên quan đến nhập khẩu sản phẩm.

Trong các điều kiện kể trên, có thể thấy điều kiện đối với sản phẩm thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp dự định kinh doanh là điều kiện đặc trưng và khá khó khăn đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng mà chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ở thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng đối với thực phẩm chức năng để được cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm thì phần chuẩn bị hồ sơ là quan trọng nhất.

Theo đó, hồ sơ công bố bao gồm:
+ Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm;
+ Bản thông tin chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng;
+ Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn;
+ Kế hoạch giám sát định kỳ;
Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng
+ Mẫu nhãn sản phẩm/Nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ kèm theo nhãn phụ bằng tiếng Việt;
+ Mẫu sản phẩm;
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu thực phẩm chức năng;
+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận này);
+ Chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (nếu có);
+ Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
+ Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu);
+ Báo cáo thử nghiệm hiệu quả về công dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng và Kế hoạch kiểm soát chất lượng (đối với thực phẩm chức năng sản xuất trong nước);

II.Tiêu chuẩn trở thành đại lý của Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs (Điều kiện đủ)

Hợp tác dựa trên tinh thần: 
– Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.
– Luôn quan tâm đến Quý đai lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên.
– Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên
Chúng tôi xin được công bố rộng rãi tiêu chuẩn lựa chọn đại lý, kênh phân phối của Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs

I/ ĐỊNH NGHĨA:
Công ty MXTs là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. MXTs sẽ tìm kiếm và lựa chọn các đối tác có đủ năng lực và tiêu chuẩn để làm Đại lý cấp 1 thực hiện phân phối các sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh trong khu vực thị trường nhất định.

Các đối tác được lựa chọn làm Đại lý cấp 1 sẽ được ký kết hợp đồng phân phối với MXTs

a) Đại lý cấp 1: là những tổ chức, doanh nghiệp ở các tỉnh, thành có năng lực và đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở mục I, được T&T lựa chọn làm đơn vị bán buôn các sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh.

Đại lý cấp 1 là doanh nghiệp được ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh trong một khu vực thị trường nhất định (Khu vực thị trường có thể là 1 tỉnh, hoặc 1 số quận, huyện). Đại lý cấp 1 có quyền và nghĩa vụ phối hợp cùng với MXTs tìm kiếm, thiết lập và quản lý hoạt động của Hệ thống Đại lý cấp 2 theo chính sách bán hàng của MXTs.
b) Đại lý cấp 2: là các doanh nghiệp, shop, cửa hàng, nhà thuốc tại các tỉnh, thành phố, quận huyện đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, được Đại lý cấp 1 lựa chọn làm đơn vị bán lẻ các sản phẩm ra thị trường, khu vực thị trường này phải nằm trong khu vực được phép phân phối của Đại lý cấp 1.
c) Nhà thuốc: là các cửa hàng, doanh nghiệp tổ chức hoạt động kinh doanh theo mô hình nhà thuốc, được MXTs lựa chọn làm đơn vị bán lẻ trực tiếp hàng hóa cho người tiêu dùng tại các địa điểm bán hàng mà hai bên đã hoặc sẽ thống nhất trong Hợp đồng.

II/ CÁC TIÊU CHUẨN LÀM ĐẠI LÝ CẤP 1
A – Dưới đây là các tiêu chí để MXTs lựa chọn Đại lý cấp 1.

Một doanh nghiệp muốn trở thành Đại lý cấp 1 của MXTs thì phải đáp ứng đủ các nội dung như sau:
1. Doanh nghiệp phải có chức năng kinh doanh thực phẩm chức năng, thuốc, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ghi trong Giấy đăng ký kinh doanh.
2. Doanh nghiệp phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ở mục trên.
3. Doanh nghiệp nằm trong khu vực hoặc/và có khả năng phân phối trong khu vực có lượng dân cư tối thiểu 10 nghìn người. Trong khu vực này Doanh nghiệp đã có hệ thống đại lý bán lẻ sản phẩm.
4. Doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên trách để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh các sản phẩm Nam Dược, Thực phẩm chức năng.
5. Doanh nghiệp phải có năng lực về tài chính, có tối thiểu 200 triệu VNĐ vốn lưu động để sử dụng cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm Nam Dược, Thực phẩm chức năng.
6. Doanh nghiệp phải có kho lưu trữ hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để lưu trữ các sản phẩm Nam Dược, thực phẩm chức năng, diện tích kho tối thiểu là 50 m2.
7. Doanh nghiệp phải có địa điểm để trưng bày sản phẩm, lắp đặt biển hiệu, tổ chức bán hàng. Địa điểm này phải nằm ở các trục đường chính hoặc tại khu vực thuận tiện cho giao thông và có mật độ dân cư cao, mặt tiền tối thiểu là 5m và diện tích tối thiểu là 30m2.

B – Hồ sơ xin làm đại lý bao gồm:
1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thực phẩm chức năng, thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe (Bản sao có công chứng);
2. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà nơi đặt trụ sở kinh doanh, kho chứa sản phẩm hoặc hợp đồng thuê trụ sở, thuê kho(bản sao có công chứng).
3. Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp để chứng minh khả năng tài chính 02 năm liền kề.
4. Các giấy tờ có liên quan để chứng minh tài sản của doanh nghiệp (Bản sao có công chứng)
5. Danh sách hệ thống khách hàng tại khu vực thị trường dự kiến tiêu thụ sản phẩm
6. Danh sách Nhân viên kinh doanh phục vụ cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh. .
7. Đơn xin làm Đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh.

III/ TIÊU CHUẨN XIN LÀM ĐẠI LÝ CẤP II
A – Doanh nghiệp muốn xin làm đại lý cấp II kinh doanh Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:
1. Phải là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh thực phẩm chức năng, thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ghi trong Giấy đăng ký kinh doanh.
2. Phải có địa điểm để trưng bày, lưu trữ và tổ chức bán lẻ hàng hóa tại các trục đường chính hoặc tại khu vực thuận tiện cho giao thông và có mật độ dân cư cao, mặt tiền tối thiểu là 4m và diện tích tối thiểu là 20m2.
3. Phải có tối thiểu 100 triệu vnđ vốn lưu động để phục vụ cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh.
4. Phải có nhân viên thực hiện nhiệm vụ bán lẻ sản phẩm cho người tiêu dùng tại địa điểm trưng bày sản phẩm.

B – Hồ sơ xin làm đại lý bao gồm:
1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thực phẩm chức năng, thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe (Bản sao có công chứng);
2.Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà nơi đặt trụ sở kinh doanh, kho chứa sản phẩm hoặc hợp đồng thuê trụ sở, thuê kho(bản sao có công chứng).
3. Các giấy tờ có liên quan để chứng minh tài sản của doanh nghiệp (Bản sao có công chứng)
4. Đơn xin làm Đại lý cấp 2 phân phối sản phẩm Nam Dược Tuệ Tĩnh

Quyền lợi

– Sản phẩm uy tín, sẽ tạo được uy tín tốt cho quý khách (đó cũng là triết lý kinh doanh của Công ty chúng tôi)

– Chiết khấu rất % cao so với mức giá nhà cung cấp niêm yết trên thị trường.

– Có thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm (nếu quý khách đạt doanh số cam kết)

– Hỗ trợ tủ kệ, bảng hiệu, catalogue, tờ rơi, túi xách và cả đăng thông tin khách hàng lên các bài báo nổi tiếng hiện nay nếu quý khách đạt được doanh số lớn

– Hỗ trợ lương nhân viên nếu quý khách quan tâm nhận doanh số và phân phối độc quyền tại thị trường.

– Tài trợ vé máy bay và chi phí ăn ở để vào tìm hiểu Công ty và thăm quan các mô hình trồng cây thuốc, sản xuất thuốc uy tín là các đối tác của công ty.

– Hỗ trợ tập huấn kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

– Gặp gỡ trao đổi kiến thức với chuyên gia trong và ngoài nước

Các bước để trở thành đại lý của Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs

1. Để trở thành đại lý, NPP Nam Dược Tuệ Tĩnh

Đơn hàng tối thiểu cho mỗi lần đặt hàng là 12.000.000 vnd (chưa chiết khấu)

2. Hình thức hợp tác:

• Là đại lý, NPP chính thức của Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTs

• Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ Thực phẩm chức năng Nam Dược

• Cùng  phát triển và mở rộng nguồn hàng, mở rộng thị trường.

 

3. Quy định dành cho đại lý

• Quy định chống bán phá giá

• Quy định mở đại lý cấp dưới

• Quy định đổi trả cho khách hàng

• Quy định chống bán hàng giả

4. Liên hệ hợp tác

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập tại địa chỉ: http://namduoctuetinh.com/
Đăng ký làm đại lý Nam Dược Tuệ Tĩnh, vui lòng liên hệ:

NAM DƯỢC TUỆ TĨNH – MXTs
Thuốc nam lương y Nguyễn Kiều
Hotline: 024.22.39.1089 – 024.22.39.1088
Email: namduocmxgroup@gmail.com
Website: http://namduoctuetinh.com

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Lễ thắp hương nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều

Rate this post Trong không khí Tết Mậu Tuất 2018 đang cần kề, với tâm thế của những người học trò, làm việc trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, các anh em đồng môn cùng với đại diện công ty Nam Dược MXGROUP lại tụ tập lại Khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều, […]

Chi tiết

Nam Dược – Triết lý Y học và giá trị ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh

5 (100%) 1 vote Nam Dược – Hay còn gọi là thuốc Nam. Đây là cách mọi người vẫn thường gọi Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Một ngành Y học thuộc Đông Y có xuất xứ từ Việt Nam Thay Vì Trung Hoa. (Nền Y Học Trung Hoa được gọi là thuốc Bắc) Triết […]

Chi tiết

Tuyển dụng vị trí Kế toán kho tháng 1/2018

5 (100%) 1 vote 1. MÔ TẢ CHUNG VỀ VỊ TRÍ Chức danh: Kế toán kho Phòng/Ban: Phòng kế toán Nơi làm việc: Trụ sở công ty MXGroup Người quản lý trực tiếp: Kế toán trưởng 2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC/ VỊ TRÍ : Đảm bảo hệ thống kho của công ty 3. CÁC TRÁCH […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089