http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 4 votes

Kính gửi: Quý đối tác, các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc

Lời đầu tiên, Nam Dược Tuệ Tĩnh MXTS xin gửi đến đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh!

Nam Dược Tuệ Tĩnh tự hào là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc Nam do Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Cổ Truyền nghiên cứu và sản xuất, kế thừa các bài thuốc gia truyền của Lương Y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng đầu tiên của Đại Học Tuệ Tĩnh.

Với mục đích đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, bổ sung, điều trị và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả với tinh thần “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Y Học Cổ Truyền hiền Y Tuệ Tĩnh; chúng tôi xin trân trọng giới thiệu những sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược quý hiểm, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn, do Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam sản xuất:

 • Trật đả hoạt huyết KVH – Điều trị đau mỏi xương khớp, thần kinh
 • Cao giải phóng KVH – Bổ gan, trị men gan cao, hỗ trợ bệnh nhân ung thư gan
 • Linh phụ tán – Thuốc vệ sinh phụ nữ
 • Thuốc ngâm trĩ – Tiêu co búi trĩ, giảm đau, tiêu viêm hiệu quả

Sản phẩm đã được nghiên cứu và có sự kế thừa các bài thuốc của lương y Nguyễn Kiều chất lượng hiệu quả, có sự kiểm định và cấp phép lưu hàng của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, Nam Dược Tuệ Tĩnh đang cần tìm đối tác mở rộng trong toàn khu vực cũng như toàn quốc nhằm truyền tải sản phẩm nam dược tới người tiêu dùng trong cả nước và ngoài nước một cách ích lợi nhất.

Khi trở thành đại lý nam dược, chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý về Marketing online, trình dược viên, các chương trình Marketing truyền thông, thúc đẩy doanh số bán hàng của đại lý. Nguyên tắc của chúng tôi là hợp tác để cùng phát triển, sự phát triển của đại lý là sự phát triển của chúng tôi.

Nguyên tắc phát triển bền vững lâu dài mạng lưới đại lý

 • Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Nhà phân phối
 • Luôn quan tâm đến nhà phân phối cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi.
 • Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Nhà phân phối trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
 • Bảo vệ tối đa quyền lợi của đại lý trước những biến động của thị trường, thiên tai, khủng hoảng truyền thông, đảm bảo tính công bằng giữa các thị trường, khu vực phân phối
 • Chia sẻ lợi ích, hỗ trợ tối đa về hình ảnh, thông tin và các công cụ truyền thông.

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm

 • Nhà phân phối được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty
 • Nhà phân phối được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner … theo các chương trình của công ty
 • Nhà phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty
 • Công ty sẽ giới thiệu khách sỉ và lẻ trong khu vực quản lý của nhà phân phối liên hệ trực tiếp với nhà phân phối
 • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật…

Hỗ trợ về kỹ thuật hàng hóa

 • Được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email.
 • Công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.
 • Thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Hỗ trợ tài chính

 • Nhà phân phối được hưởng chiết khấu cố định / doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.
 • Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

Chính sách hàng hóa – công nợ

Sau khi kí hợp đồng, Đại lý sẽ được hỗ trợ phát triển và phân phối sản phẩm trong khu vực quản lý, sẽ được hỗ trợ sản phẩm mẫu.

Đơn hàng đầu tiên, thanh toán 100% trước khi giao hàng Trên cơ sở lịch sử giao dịch, đơn hàng tiếp theo, đại lý sẽ được cân đối và thỏa thuận công nợ. Nhưng số tiền công nợ không vượt quá 50% giá trị hàng hóa và thời gian công nợ không quá 30 ngày.

Trường hợp Đại lý lập bảo lãnh ngân hàng, thì tùy vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính, đại lý sẽ được hưởng mức tín dụng từ 50-70% và thời gian công nợ không quá 30 ngày.

Trường hợp tổng giá trị giao dịch lên tới 500 triệu, Đại lý sẽ được hỗ trợ công nợ với tỉ lệ từ 50-70% trong thời gian tối đa không quá 30 ngày.

THAM KHẢO THÊM  Cần tìm đại lý phân phối thuốc nam toàn quốc

 

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tags: ,

Tin tức khác

Thuốc hạ men gan từ rau củ quả

Rate this post Thuốc hạ men gan không chỉ là những vị thuốc nam quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt, những thực phẩm từ các loại rau củ quả cũng có tác dụng hạ men gan. Vậy những loại rau củ quả nào có tác dụng hạ men gan, mỡ […]

Chi tiết

Chữa viêm gan b trở về âm tính không khó như chúng ta vẫn nghĩ

Rate this post Chữa viêm gan B bằng bài thuốc nam: Thành phần của bài thuốc nam chữa viêm gan B: Hoàng kỳ:                      16g Ngũ vị tử:                       10g Diệp hạ châu:          […]

Chi tiết

Chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả từ các vị thuốc nam dược

Rate this post Bệnh gan nhiễm mỡ hiện nay không còn là một bệnh quá xa lạ đối với người dân Việt Nam . Tỉ lệ gan nhiễm mỡ tại các nước dao động từ 10- 24% và tỷ lệ này tăng lên 57,5- 74% ở những người béo phì. Bệnh có xu hướng tăng lên […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - Vũ Hùng

  Call: 0916616245

  hung1974.1974@gmail.com

  Vũ Hùng

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

 • Dược sĩ - Minh Hồng

  Call: 01698619825

  hongnt@mxgroup.com.vn

  Minh Hồng

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng LK 20 Bắc Hà, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội


  024.2239.1089

 • Văn phòng Số 23 lô 5 KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  024.2239.1088