http://namduoctuetinh.com/

Rate this post

Công ty TNHH Nam Dược và Thương mại MXGroup (MXTS) đang có nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối thuốc nam trên toàn quốc với các sản phẩm nam dược đã được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Nghiên cứu Y dược học Cổ truyền nên cần tìm đại lý phân phối thuốc nam toàn quốc.

Với các dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, gan thận, trĩ, bệnh phụ khoa,.. Nam Dược Tuệ Tĩnh hứa hẹn mang lại cho các đại lý, nhà phân phối, CTV những ưu đãi, chiết khấu khủng và những lợi nhuận hấp dẫn khi trở thành đại lý, nhà phân phối, CTV của công ty.

Với sự nghiên cứu chọn lọc và được đúc kết từ các bài thuốc của Lương y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng đầu tiên của Học viện Y Dược học Cổ truyền – một ngôi trường có bề dày lịch sử hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các bài thuốc nam tốt cho sức khỏe, đặc trị các bệnh và đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Nguyên tắc phát triển bền vững lâu dài

 • Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Nhà phân phối
 • Luôn quan tâm đến nhà phân phối cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.
 • Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Nhà phân phối trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Chính sách hỗ trợ đại lý, nhà phân phối, nhà thuốc, CTV toàn quốc

Khi trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý về Marketing online, trình dược viên, các chương trình Marketing truyền thông, thúc đẩy doanh số bán hàng của đại lý. Nguyên tắc của chúng tôi là hợp tác để cùng phát triển, sự phát triển của Đại lý là sự phát triển của chúng tôi.

Chính sách hỗ trợ

 • Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm
 • Nhà phân phối được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty
 • Nhà phân phối được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner … theo các chương trình của công ty
 • Nhà phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty
 • Công ty sẽ giới thiệu khách sỉ và lẻ trong khu vực quản lý của nhà phân phối liên hệ trực tiếp với nhà phân phối .
 • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật…

Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa

 • Được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email.
 • Công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.
 • Đồng thời thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Hỗ trợ tài chính

 • Nhà phân phối được hưởng chiết khấu cố định / doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.
 • Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

Các sản phẩm Trật đả hoạt huyết KVH – Điều trị đau mỏi xương khớp, thần kinh, Cao giải phóng KVH – Bổ gan, trị men gan cao, hỗ trợ bệnh nhân ung thư gan đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng kĩ lưỡng đã được chứng nhận của Bộ Y tế. Nam Dược Tuệ Tĩnh – Mang thương hiệu Việt chăm sóc sức khỏe người Việt, khẳng định sản phẩm an toàn, hiệu quả chất lượng, mang lại những sản phẩm Nam Dược chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nam Dược Tuệ Tĩnh tự hào là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc Nam do Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Cổ Truyền nghiên cứu và sản xuất, kế thừa các bài thuốc gia truyền của Lương Y Nguyễn Kiều – Hiệu trưởng đầu tiên của Đại Học Tuệ Tĩnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ Nam Dược Tuệ Tĩnh để được tư vấn giải đáp
Công ty TNHH Nam Dược và Thương mại MXGroup (MXTS) – Thương hiệu Nam Dược Tuệ Tĩnh.
Địa chỉ: Số 23, lô 5, KĐT An Lạc, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024.22.39.1088 / 024.22.39.1089
Hotline: 0987.806.303
Website:namduoctuetinh.com
Email: namduocmxgroup@gmail.com
VP HCM: Số 332 đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
VP ĐN: Lô 16 , đường Đông Hải 10, TĐC Đông Hải, Phường Hoà Hải , Quận Ngũ Hành Sơn , TP Đà Nẵng
VP QN: Số 14, đường Tuyển Than, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tin tức khác

Lễ thắp hương nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều

Rate this post Trong không khí Tết Mậu Tuất 2018 đang cần kề, với tâm thế của những người học trò, làm việc trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, các anh em đồng môn cùng với đại diện công ty Nam Dược MXGROUP lại tụ tập lại Khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều, […]

Chi tiết

Nam Dược – Triết lý Y học và giá trị ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh

5 (100%) 1 vote Nam Dược – Hay còn gọi là thuốc Nam. Đây là cách mọi người vẫn thường gọi Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Một ngành Y học thuộc Đông Y có xuất xứ từ Việt Nam Thay Vì Trung Hoa. (Nền Y Học Trung Hoa được gọi là thuốc Bắc) Triết […]

Chi tiết

Tuyển dụng vị trí Kế toán kho tháng 1/2018

5 (100%) 1 vote 1. MÔ TẢ CHUNG VỀ VỊ TRÍ Chức danh: Kế toán kho Phòng/Ban: Phòng kế toán Nơi làm việc: Trụ sở công ty MXGroup Người quản lý trực tiếp: Kế toán trưởng 2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC/ VỊ TRÍ : Đảm bảo hệ thống kho của công ty 3. CÁC TRÁCH […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

 • BS.YHCT - NP. Duy

  Call: 01644684426

  duyntp@mxgroup.com.vn

  NP. Duy

Địa chỉ Văn phòng

 • Văn phòng Lô 17BT4-1, khu nhà ở Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội


  024.2239.1088