http://namduoctuetinh.com/

5 (100%) 4 votes

Theo y học cổ truyền, trong cơ thể người, thận là bộ phận đóng vai trò quan trọng và có các chức năng đặc biệt trong sự phát dục, sự trưởng thành và tuổi thọ của con người. Ngày nay, rất nhiều nam giới bị mắc phải các căn bệnh về thận, dẫn đến việc suy giảm chức năng thận, giảm ham muốn tình dục hoặc không còn hưng phấn trong cuộc sống vợ chồng, làm ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc sống.

Thuốc Nam bổ thận
Thuốc Nam bổ thận
                                   Thận có vai trò quan trọng trong cơ thể người              

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc bổ thận sinh tinh, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Dưới đây là một số bài thuốc nam bổ thận sinh tinh bằng các món ăn đặc biệt dành cho nam giới:

Bài thuốc thứ nhất: thịt chó nấu với đậu đen. Đậu đen là vị thuốc có tính vị ngọt, quy kinh thận. Công dụng của đậu đen giúp bổ thận, bồi bổ cơ thể, bổ huyết. Đậu đen giúp bổ thận tráng dương cũng như tăng cường chức năng sinh tinh Vì thế đây là một bài thuốc bổ thận sinh tinh hiệu quả. Lấy 500g thịt chó nấu với 50g đậu đen, nấu đến khi nhừ và ăn liên tục nhiều ngày.                        

Bài thuốc thứ hai: lấy 5 con chim sẻ mùa đông, sau đó làm thịt sạch rồi luộc chín và để ăn nhạt.

Bài thuốc thứ ba: chuẩn bị 10 quả tinh hoàn của con gà hoặc 1 đôi tinh hoàn của con bò và rượu gạo nếp. Sau đó cho vào nấu chung với nhau.

Bài thuốc thứ tư: Lấy hạt mướt đắng, hay còn gọi là hạt khổ qua, sau đó rang vàng, tan nhở và cho vào một cái lọ. Mỗi ngày lấy ra 10g uống với rượu vang,ngày uống 2 lần, cứ 10 ngày là 1 đợt.

Bài thuốc thứ năm: Lấy 200g thịt hươu và 30g nhục thung dung. Thịt hươu mang rửa sạch, sau đó thái miếng, nhục thung dung mang ngâm nước và thái lát. Cho hai thứ vào nấu chung với các gia vị gừng, hành và cho cả muối. Sau khi nấu xong thì bỏ hết nhục thung dung và ăn phần còn lại. Bài thuốc này hơi quý hiếm vì thịt hươu và nhục thung dung đều khó tìm kiếm.

Bài thuốc thứ sáu: lấy thịt dê, tỏi, nõn tôm theo tỉ lệ lần lượt là 20g, 50g và 30g. Thịt dê sau khi rửa sạch thì thái lát mỏng, nõn tôm đem nấu với tỏi và cho hành trước, sau đó thì cho thịt dê đã thái lát vào. Khi ăn thì ăn thịt và nõn tôm. Bài thuốc này trị liệt dương do hư thận rất hiệu quả.

Bài thuốc thứ bảy: nguyên liệu gồm 20g hành củ và 50g rượu trắng. Hành củ mang rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó mang xào cho thật nóng, trong khi hành đang nóng thì cho rượu trắng vào. Nhân lúc hỗn hợp đang còn nóng mà cho vào túi, buộc vào phần bụng dưới.

Trên đây là một số bài thuốc bổ thận sinh tinh mà Nam Dược Tuệ Tĩnh xin chia sẻ giúp nam giới tăng cường sinh lực phái mạnh, dồi dào sức khỏe, giúp nam giới nhanh có con. Chia sẻ để mọi người cùng biết về những bài thuốc hay này. Chúc mọi người thành công !

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Chia sẻ ngay!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone

Tags: ,

Tin tức khác

Lễ thắp hương nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tại khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều

Rate this post Trong không khí Tết Mậu Tuất 2018 đang cần kề, với tâm thế của những người học trò, làm việc trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, các anh em đồng môn cùng với đại diện công ty Nam Dược MXGROUP lại tụ tập lại Khu di tích Lương Y Nguyễn Kiều, […]

Chi tiết

Nam Dược – Triết lý Y học và giá trị ứng dụng Nam Dược vào chữa bệnh

5 (100%) 1 vote Nam Dược – Hay còn gọi là thuốc Nam. Đây là cách mọi người vẫn thường gọi Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Một ngành Y học thuộc Đông Y có xuất xứ từ Việt Nam Thay Vì Trung Hoa. (Nền Y Học Trung Hoa được gọi là thuốc Bắc) Triết […]

Chi tiết

Tuyển dụng vị trí Kế toán kho tháng 1/2018

5 (100%) 1 vote 1. MÔ TẢ CHUNG VỀ VỊ TRÍ Chức danh: Kế toán kho Phòng/Ban: Phòng kế toán Nơi làm việc: Trụ sở công ty MXGroup Người quản lý trực tiếp: Kế toán trưởng 2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC/ VỊ TRÍ : Đảm bảo hệ thống kho của công ty 3. CÁC TRÁCH […]

Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

  • BS.YHCT - NP. Duy

    Call: 01644684426

    duyntp@mxgroup.com.vn

    NP. Duy

Địa chỉ Văn phòng

  • Văn phòng Lô 17BT4-1, khu nhà ở Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội


    024.2239.1088